CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC VƯỢNG

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Phúc Vượng được thành lập từ tháng 10 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, các thiết bị khu vui chơi và sản xuất trực tiếp bán buôn, bán lẻ các sản phẩm về thiết bị trường học, đồ dùng, đồ chơi trẻ em và nội thất phòng học.

Trong quá trình hoạt động sản xuất doanh nghiệp chúng tôi đã đạt được những bước phát triển đáng kể. Với trang thiết bị hiện đại cùng với quy trình quản lý sản xuất, kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo có chuyên môn cao, sản phẩm của doanh nghiệp luôn được các cơ quan chuyên môn và người sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị sử dụng, đa dạng về mẫu mã, mang tính thẩm mỹ và giáo dục cao, tuyệt đối an toàn với trẻ.

Với phương châm “Phục Vụ Tận Tâm” – “ Tất Cả Vì Tương Lai Con Trẻ”, đứng từ góc độ là một đơn vị đã có kinh nghiệm trên 10 năm chuyên thiết kế và sản xuất, cung ứng các loại thiết bị đồ chơi, thiết bị trong phòng học các cấp từ Mầm non đến Đại học theo tiêu chuẩn đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, quản lý môi trường ISO 14001:2015 và hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018, giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật cho sản phẩm đồ chơi trẻ em của Công ty đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN3:2009/ BKHCN, giấy chứng nhận an toàn đồ chơi trẻ em TCVN 6238-1:2017; TCVN 6238-2:2017; TCVN 6238-3:2011. Công ty Phúc Vượng hoàn toàn có khả năng cung cấp tốt nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã, quy cách, giá cả, bảo hành dài hạn.

Sự tin tưởng và ủng hộ quý báu của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Phúc Vượng. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của Quý khách.